Cựu giám đốc Real chỉ trích Mourinho kiêu ngạo

Thứ năm - 10/10/2013 06:19 800 0
Nhà cầm quân Bồ Đào Nha bị đồng nghiệp cũ Jorge Valdano kể tội về quãng thời gian làm việc chung tại sân Bernabeu.
val-7238-1381394251.jpg

HLV Mourinho và Jorge Valdano khi còn làm việc tại Real.

Jorge Valdano từng là Giám đốc thể thao của Real nhưng phải rời đội bóng này vào năm 2011. Nguyên nhân chính bởi mâu thuẫn trầm trọng với huấn luyện viên khi đó là Mourinho.

"Mourinho luôn tưởng tượng ra những điều không có thực còn tôi không phải là người có niềm tin mù quáng vào ông ta", Valdano nói trên tờ El Hormiguero. "Tôi luôn sẵn sàng trao đổi công việc cùng Mourinho nhưng ông ta còn không thèm nói chuyện. Nếu như chủ tịch Florentino Perez biết điều này thì tôi mới là người ở lại Real".

Cựu danh thủ người Argentina từng cống hiến cho Real với tư cách cầu thủ, huấn luyện viên lẫn nhà quản lý. Tuy nhiên, trong cuộc chiến quyền lực với Mourinho, Valdano đã thất bại bởi Real khi đó cần sự thống nhất dưới trướng nhà cầm quân Bồ Đào Nha.

Bản thân Mourinho cũng không trụ lại lâu tại Real. Mùa hè qua, Mourinho đã rời sân Bernabeu cũng bởi những mâu thuẫn nội bộ với các trụ cột đội bóng này.

Bảo Lam

if(typeof(Parser) != "undefined"){ Parser.URL = "http://st.f1.thethao.vnexpress.net/j/v22"; Parser.SITE_URL = "http://thethao.vnexpress.net"; Parser.FLASH_URL = "http://st.f1.thethao.vnexpress.net/f/v25"; Parser.VIDEO_INFO = ""; Parser.SITE_ID = 1002565; Parser.SUGGESTION_URL = 'http://thethao.vnexpress.net/video/vne-more/id/'; Parser.ADS_ZONE = '1203,584'; Parser.parseAll(); }

Nguồn tin: VN Express

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây