Ngô Thanh Vân: 'Cửa mở ngỏ nhưng chưa thấy ai vào'

Thứ hai - 16/05/2011 05:32 3.494 0

Ngô Thanh Vân: 'Cửa mở ngỏ nhưng chưa thấy ai vào'

Trong con mắt của Ngô Thanh Vân, Trí Nguyễn là người cô rất phục và tâm huyết với nghề. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định rằng mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè, công việc. Trái tim cô vẫn mở cửa để đón nhận tình yêu.

Chị và Johnny Trí Nguyễn hay xuất hiện khá tính tứ cạnh nhau trong nhiều sự kiện, nhưng hai người vẫn trả lời với truyền thông mối quan hệ này chỉ là bạn. Chị có thể nói gì về điều này?

- Mối quan hệ giữa Vân và anh Trí từ trước đến nay vẫn là công việc, bạn bè. Vân thấy rất phục anh Trí. Anh Trí là người đàn ông tâm huyết với nghề. Khi làm việc chung và nhìn thấy tâm huyết của anh như vậy, Vân cũng cảm thấy mình có trách nhiệm hơn với những vai diễn mà mình đảm nhận.

Có phải báo chí hay ghép đôi anh chị mà dạo gần đây hai người tránh xuất hiện cùng nhau?

- Thực ra 2 năm nay Vân và anh Trí không có dự án nào chung, và sắp tới cũng vậy. Có lẽ dần dần các bạn sẽ thấy Vân và Trí không xuất hiện cùng nhau nhiều như xưa nữa.

Hiện tại chuyện tình cảm của chị thế nào?

- Chuyện tình cảm của Vân hiện tại thì cửa mở ngỏ nhưng vẫn chưa thấy ai vào(cười).

Vậy chị đang tìm một người đàn ông như thế nào?

- Thực ra Vân đang tìm người đàn ông yêu mình và mình cũng yêu người ta. Vân thấy đó là việc cần thiết đầu tiên. Vì đối với Vân ở thời điểm hiện tại, Vân cũng đã lớn tuổi, tìm được người đàn ông khiến trái tim mình xúc động là rất khó.

 Chị là mẫu người phụ nữ hiện đại năng động, thành công lại còn khá nam tính nữa, chị có nghĩ những điều này khiến “đối tượng” chùn bước không?

- Vân là người năng động, rất cá tính và đôi khi quá mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc. Quả thực bản thân Vân cũng thấy những điều này khiến bản thân trở nên nam tính quá. Chính vì thế, dạo gần đây Vân đang đọc lại tiểu thuyết Quỳnh Dao. Đây là tiểu thuyết yêu thích của Vân từ khi mới 13 tuổi. Sau này có một khoảng thời gian dài Vân không đọc nữa.

Những nhân vật nữ trong tiểu thuyết Quỳnh Dao đều rất mềm yếu, yểu điệu thục nữ trong vòng tay người đàn ông. Vân đọc lại, để nhắc mình vẫn là một người phụ nữ, vẫn có được những cảm xúc đó. Vân cũng mong một ngày nào đó mình có thể ngả vào lòng một người đàn ông mình cảm thấy tin tưởng và an toàn.

 Giả sử trong tương lai, có một người đàn ông yêu chị và trái tim chị cũng rung động trước anh ấy, nhưng anh ấy lại muốn chị làm người phụ nữ của gia đình, chị sẽ quyết định thế nào?

- Như vậy thì quá khắt khe với Vân. Vân nghĩ người đàn ông yêu Vân sẽ không cấm Vân làm những điều mà Vân thích.

Nguồn tin: PLXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây