Microsoft cho tải phiên bản IE 11 trên Windows 7

Thứ sáu - 08/11/2013 04:57 1.760 0

Microsoft cho biết, người dùng trên khắp thế giới đã có thể bắt đầu tải trình duyệt IE 11 với 95 ngôn ngữ trên trang web của hãng. Nếu bật tính năng cập nhật tự động (Auto Up-date), hệ điều hành Windows 7 sẽ thông báo để người dùng có thể tải và cài đặt IE 11.

IE 11 được cải thiện để hỗ trợ nhiều chuẩn web khác mà các phiên bản trước chưa có, chẳng hạn như hỗ trợ khả năng tăng tốc phần cứng đồ họa 3D và video HTML5 mà không cần ứng dụng bổ sung. Đồng thời, phiên bản trình duyệt này cũng được tăng cường các công cụ phát triển web tích hợp.

IE11-1338-1383899797.png

Trang web của Microsoft đã bắt đầu cho phép tải phiên bản IE11 cho Windows 7.

Theo đại diện của Microsoft, IE 11 cho Windows 7 đi kèm nhiều tính năng tương tự như IE 11 cho Windows 8.1 nhưng chỉ khác một số điểm.

Trước hết, trong IE 11 cho Windows 7, thanh địa chỉ URL vẫn nằm phía trên của trình duyệt tương tự như phiên bản IE 10 cho Windows 7, còn trong IE 11 cho Windows 8.1 thì thanh này lại nằm phía dưới đáy. Bên cạnh đó, tính năng xem thẻ mới (new tab view) của Windows 8.1 không có trong bản IE 11 cho Windows 7. IE 11 cho Windows 7 không hỗ trợ các ứng dụng mở rộng video cao cấp như của phiên bản 8.1, thay vào đó, Microsoft sẽ có rất nhiều giải pháp khác dành cho người dùng Windows 7 muốn truyền và xem các nội dung trực tuyến được bảo vệ. IE 11 cho Windows 7 cũng không hỗ trợ giao thức SPDY của Google (là một giao thức tiền thân của HTTP 2.0) trong khi IE 11 cho Windows 8.1 có hỗ trợ giao thức này. Và cuối cùng, IE 11 cho Windows 7 không hỗ trợ tính năng bảo mật trình duyệt nâng cao Enhanced Protected Mode.

Microsoft cho biết, hãng sẽ cung cấp IE 11 như một gói cập nhật tự động của Windows 7 trong vài tuần tới, bắt đầu với những hệ thống đã được cài đặt IE 11 phiên bản Preview. Người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp nếu không muốn tự động nâng cấp lên phiên bản trình duyệt này có thể tải và sử dụng công cụ Automatic Up-date Blocker Toolkit for Windows 7.

Huy Thắng

 
Poly_ARTICLE_468x90();
Poly_ARTICLE_1_468x90();
//SETTING UP OUR POPUP //0 means disabled; 1 means enabled; var popupStatus = 0; //loading popup with jQuery magic! function loadPopup(){ //loads popup only if it is disabled if(popupStatus==0){ $("#backgroundPopup").css({ "opacity": "0.7" }); $("#backgroundPopup").fadeIn("slow"); $("#popup_email").fadeIn("slow"); popupStatus = 1; } } //disabling popup with jQuery magic! function disablePopup(){ //disables popup only if it is enabled if(popupStatus==1){ $("#backgroundPopup").fadeOut("slow"); $("#popup_email").fadeOut("slow"); popupStatus = 0; } } // Centering popup function centerPopup(){ //request data for centering var windowWidth = document.documentElement.clientWidth; var windowHeight = document.documentElement.clientHeight; var popupHeight = $("#popup_email").height(); var popupWidth = $("#popup_email").width(); //centering $("#popup_email").css({ "position": "fixed", "top": windowHeight/2-popupHeight/2, "left": windowWidth/2-popupWidth/2 }); //only need force for IE6 $("#backgroundPopup").css({ "height": windowHeight }); } //Press Escape event! $(document).keypress(function(e){ if(e.keyCode==27 && popupStatus==1){ disablePopup(); } }); $(document).ready(function(){ // Loadding Popup $(".list_share_icon ul li .icon_letter").click(function(){ //centering with css centerPopup(); //load popup loadPopup(); }); }); var po = document.cre-ateElement('script');po.type = 'text/javascript';po.async = true; po.src = 'https://apis.google.com/js/plusone.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.in-sertBefore(po, s);
Xem nhiều nhất
iPhone đời đầu hàng độc giá nghìn USD ở Việt Nam
iPhone đời đầu hàng độc giá nghìn USD ở Việt Nam
100.000 chiếc smartphone giá 131 USD bán hết trong 4 phút Pin iPhone 5S kém Galaxy S4 và Lumia 1020 iPad Air tan tành sau màn tra tấn khốc liệt Cuộc đua điện thoại màn hình uốn dẻo bắt đầu
Poly_SPECIALRIGHT_160x450();
Microsoft , IE11 , Windows 7
 
Ý kiến của bạn
0/1000
 
$(function(){ if(undefined != typeof(Lightbox)){ Lightbox.domain_image = 'http://st.f2.vnecdn.net/j/v124'; } if(undefined != typeof(ArticleComment)){ ArticleComment.params = { userid:0,// Id của User nếu đã đăng nhập rồi objectid: 2907511, //Id của article hay bài viết trong phần đánh giá objecttype: 1, //nếu article type: 1 article, 2 video, 3 photo, và 55 là bài viết trong phần đánh giá siteid: 1002592, //site id cateid: 1002690,//category id offset: 0, sort:0,// 0: mới nhất, 1 củ nhất limit: 5, fptid_domain: 'http://id.fpt.net', referersp:'http%3A%2F%2Fsohoa.vnexpress.net%2Fsso.php%3Faction%3Diframe%26type%3Dfunction%26data%3Dloginjs%26sdomain%3D0', sign: '94bee98c827d47ad604665a1c704e917', cmttype: 2 }; ArticleComment.getComment(); ArticleComment.initEvent(); } }); var objSearch = $('#comment_content'); var start_word = 'Ý kiến của bạn'; function onSearchBlur() { if (objSearch.val() == '') objSearch.val(start_word); } function onSearchFocus() { if (objSearch.val() == start_word) objSearch.val(""); }
Tin khác
Apple ra bản cập nhật Mail cho OS X Mavericks
Apple ra bản cập nhật Mail cho OS X Mavericks
Chưa nhiều smartphone được lên Android KitKat
Chưa nhiều smartphone được lên Android KitKat
Ứng dụng 'vẫy' taxi trên smartphone
Ứng dụng 'vẫy' taxi trên smartphone
Cốc Cốc ra mắt công cụ kiểm tra chính tả ngay trên trình duyệt 
Cốc Cốc ra mắt công cụ kiểm tra chính tả ngay trên trình duyệt 
Những điểm mới trên Android 4.4 Kitkat(1/11) Nokia sắp phát hành ứng dụng 'chụp trước lấy nét sau'(31/10) Google nâng cấp Hangouts trên smartphone(30/10) BlackBerry nâng cấp hệ điều hành 10.2(24/10) Lỗi iMessage trên iOS 7 đã được khắc phục(24/10) Hệ điều hành OS X 10.9 Mevericks cho tải miễn phí từ hôm nay(23/10) BlackBerry phát hành ứng dụng nhắn tin miễn phí cho iOS và Android(22/10) Microsoft tạm dừng cho cập nhật Windows RT 8.1 (21/10) Facebook trên iPhone cho phép bình luận bằng ảnh(18/10) Người dùng Windows 8 bắt đầu được tải miễn phí bản 8.1(17/10)
Quay lại | Xem tiếp
Poly_LARGE(1);
Poly_VBANNER_300x600();
Bình luận nhiều nhất
iPhone đời đầu hàng độc giá nghìn USD ở Việt Nam

iPhone đời đầu hàng độc giá nghìn USD ở Việt Nam

Sau 6 năm trình làng, bị dừng sản xuất từ năm 2008, nhưng một mẫu iPhone đời đầu mới tinh chưa từng được sử dụng cũng như kích hoạt trên hệ thống của Apple vẫn còn xuất hiện ở Việt Nam.

Ý tưởng iPhone 6 không có nút Home

Ý tưởng iPhone 6 không có nút Home

Mẫu iPhone 6 trong ý tưởng thiết kế khá hấp dẫn, nhưng không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay Touch ID.

Nexus 5 đọ cấu hình với smartphone 'hàng khủng'

Nexus 5 đọ cấu hình với smartphone 'hàng khủng'

Dù có mức giá rẻ một nửa so với iPhone 5S, Samsung Galaxy S4, HTC One hay Sony Xperia Z1, smartphone Nexus thế hệ mới của Google vẫn sở hữu thông số kỹ thuật cùng công nghệ ngang ngửa các đối thủ.

Nexus 5 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Nexus 5 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Smartphone mới ra mắt tuần trước của Google bất ngờ được bán ra tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập về theo đường xách tay và bán với giá 12,7 triệu đồng.

100.000 chiếc smartphone giá 131 USD bán hết trong 4 phút

100.000 chiếc smartphone giá 131 USD bán hết trong 4 phút

Mẫu smartphone lõi tứ chạy Android của Xiaomi mang tên Hongmi có giá bán chỉ khoảng 131 USD gần như cháy hàng trong ngày đầu tiên được bán ra.

$(document).ready(function(){ (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.cre-ateElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1&appId=461974803852869"; fjs.parentNode.in-sertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk')); });
Chủ đề được quan tâm
iPad Air

iPad Air

iPad Mini Retina

iPad Mini Retina

Những clip ấn tượng và hấp dẫn nhất

Những clip ấn tượng và hấp dẫn nhất

Điểm nóng Facebook hàng tuần

Điểm nóng Facebook hàng tuần

Đời sống số
Top 5 clip công nghệ: Thiếu nữ IE đả bại thế lực bóng tối
Top 5 clip công nghệ: Thiếu nữ IE đả bại thế lực bóng tối
FPT Shop đẩy mạnh khu trải nghiệm phục vụ khách hàng Điện thoại 2 tỷ đồng sẽ xuất hiện tại Vietnam Telecomp Real dự định bán tên sân vận động cho Microsoft Mua smartphone nhận quà tặng giá trị tại Thegioididong Khai mạc triển lãm âm thanh - nghe nhìn - ánh sáng Palme 
Poly_LARGE(2);
curPage = 'faq'; cid = 1002690; limit = 14; nid = 2907511; var loader = "
"; $(document).ready(function(){ $("#more-related").click(function(){ page = parseInt($("#cpage").val()) + 1; if(page > 1) $("#more-related-prev").show(); if($("#related-last").val() == 0){ $(".other-ct").html(loader); $.getJSON(BASE_URL+'/block/ajaxrelatedarticle?cid='+cid+'&nid='+nid+'&page='+page+'&limit='+limit, function(data){ $(".other-ct").hide(); $(".other-ct").html(data.html); $(".other-ct").fadeIn(500); $("#cpage").val(data.current); $("#related-last").val(data.last); if(data.last != 0){ $("#more-related").hide(); $("#page-navi-sep").hide(); $("#more-related-prev").css('float', 'right'); } else{ $("#page-navi-sep").show(); } }) } else{ $("#more-related").hide(); } if($("#more-related").is(":visible") && $("#more-related-prev").is(":visible")){ $("#page-navi-sep").show(); } else{ //$("#page-navi-sep").hide(); } }); $("#more-related-prev").click(function(){ if($("#more-related-prev").css('float') == 'right') $("#more-related-prev").css('float', 'left'); $(".other-ct").html(loader); page = parseInt($("#cpage").val()) - 1; if(page 0){ $.getJSON(BASE_URL+'/block/ajaxrelatedarticle?cid='+cid+'&nid='+nid+'&page='+page+'&limit='+limit, function(data){ $(".other-ct").hide(); $(".other-ct").html(data.html); $(".other-ct").fadeIn(500); $("#cpage").val(data.current); $("#related-last").val(data.last); }) } if($("#more-related").is(":visible") && $("#more-related-prev").is(":visible")){ $("#page-navi-sep").show(); } else{ $("#page-navi-sep").hide(); } }); });
  Về đầu trang
Đặt VnExpress làm trang chủ
$(document).ready(function() { $('.fancybox').fancybox(); }); //alert($(window).width()); $(document).ready(function() { //$('#games').coinslider({ hoverPause: false }); slide("#slide-ct"); slide4("#slide-sp"); //slide("#slide-video"); sliden("#slide-video"); hoverMenu(); $(function() { $(".listLeft").scrollable({ circular: true, mousewheel: true }).navigator(); }); }); $(function(){ if(typeof(Parser) != "undefined"){ Parser.SITE_URL = "http://sohoa.vnexpress.net"; Parser.URL = "http://st.f2.vnecdn.net/j/v124"; Parser.FLASH_URL = "http://st.f1.sohoa.vnexpress.net/f/v25"; Parser.VIDEO_INFO = ""; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.SUGGESTION_URL = 'http://sohoa.vnexpress.net/media/vnemore/id/'; Parser.ADS_ZONE = '893,584'; //zone eclick Parser.parseAll(); } }); var domain = 'http://sohoa.vnexpress.net'; try { Poly_BACKGROUND(); Poly_BALLOON(); Poly_run(); } catch(ex){} var _siteId="15"; (function(){var e=document.cre-ateElement("script");e.type="text/javascript",e.async=!0,e.src="http://st.l.a.eclick.vn/ea.js"; var t=document.getElementsByTagName("script")[0];t.parentNode.in-sertBefore(e,t)})();
$(document).ready(function() { var html_doc = document.getElementById('footerJs'); js = document.cre-ateElement('script'); js.setAttribute('type', 'text/javascript'); js.setAttribute('src', 'http://banbe.net/api/widget.js'); html_doc.appendChild(js); // eclick floating banner try{ $('.homen').eClickSticky('155', {top: 32}); $('.dt-left').eClickSticky('427', {top:32}); } catch(err){} }); eClick("zone", "1184");

Nguồn tin: VN Express

 Từ khóa: microsoft, windows 7, ie11

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

NHIỀU NGƯỜI XEM...
VĂN TRẺ 360 ĐỘ
XEM - NGHE - ĐỌC
Nhịp sống trẻ
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây