Dune giới thiệu đầu HD online siêu nhỏ gọn ở Việt Nam

Thứ tư - 28/08/2013 03:19 1.081 0

Dune HD Connect cũng được coi là HD Player online có kích thước nhỏ nhất trên thế giới hiện nay. Không sử dụng các dòng chip xử lý đa năng giống như thiết bị Android Box cỡ nhỏ (Stick), thiết bị của Dune sử dụng chip giải mã Sigma Designs SMP8674/75, cho chất lượng xử lý âm thanh và hình ảnh cao giống như các đầu HD chuyên nghiệp cỡ lớn. HD Connect cũng có thể coi là một phiên bản thu nhỏ của model Dune Base 3D.

Dune-HD-Connect-5-1377660374.jpg
Nhỏ gọn nhưng Dune HD Connect vẫn có thể trình chiếu nội dung Full HD và 3D như đầu HD chuyên nghiệp cỡ lớn.

Thiết bị tí hon này có thể trình chiếu nội dung Full HD và 3D thông qua ổ cứng kết nối từ USB, hoặc qua mạng NAS, tích hợp sẵn cổng kết nối HDMI 1.3. Định dạng 2D hỗ trợ độ phân giải Full HD với hầu hết các định dạng phổ biến, hỗ trợ nội dung chất lượng cao với Bitrate lớn, lên tới hơn 50 Mb mỗi giây. Các nội dung 3D tương thích với chuẩn Side-by-Side và Top-and-Bottom. Ngoài ra, Dune HD Connect còn cho phép xử lý các file nhạc lossless như FLAC, APE... với chất lượng lên tới 192 KHz/24-bit.

Giống như Base 3D, thiết bị nhỏ gọn này của Dune cũng được cài đặt nhiều dịch vụ nội dung trực tuyến hoạt động theo phương thức OTT. Người dùng có thể xem phim online với chất lượng Full HD và âm thanh 5.1, xem truyền hình trực tuyến với chất lượng SD và HD tương tự truyền hình cáp, hay nghe nhạc, đọc sách... online hoàn toàn và không cần đến ổ cứng làm bộ nhớ đệm.

Tốc độ xử lý của các nôi dung trực tuyến này khá nhanh, không khác biệt nhiều so với cách xử lý trên ổ cứng như truyền thống. Dune HD Connect còn được tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n với trình duyệt web tích hợp, hỗ trợ Flash.

Ra mắt tại CES 2013 hồi đầu năm, nhưng đầu phát HD online nhỏ gọn mang tên Connect vừa được Dune phát hành ở Việt Nam với giá 2,99 triệu đồng.

Ảnh Dune HD Connect siêu nhỏ gọn

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Tuấn Anh

 
Poly_ARTICLE_1_468x90();
Poly_ARTICLE_468x90();
//SETTING UP OUR POPUP //0 means disabled; 1 means enabled; var popupStatus = 0; //loading popup with jQuery magic! function loadPopup(){ //loads popup only if it is disabled if(popupStatus==0){ $("#backgroundPopup").css({ "opacity": "0.7" }); $("#backgroundPopup").fadeIn("slow"); $("#popup_email").fadeIn("slow"); popupStatus = 1; } } //disabling popup with jQuery magic! function disablePopup(){ //disables popup only if it is enabled if(popupStatus==1){ $("#backgroundPopup").fadeOut("slow"); $("#popup_email").fadeOut("slow"); popupStatus = 0; } } // Centering popup function centerPopup(){ //request data for centering var windowWidth = document.documentElement.clientWidth; var windowHeight = document.documentElement.clientHeight; var popupHeight = $("#popup_email").height(); var popupWidth = $("#popup_email").width(); //centering $("#popup_email").css({ "position": "fixed", "top": windowHeight/2-popupHeight/2, "left": windowWidth/2-popupWidth/2 }); //only need force for IE6 $("#backgroundPopup").css({ "height": windowHeight }); } //Press Escape event! $(document).keypress(function(e){ if(e.keyCode==27 && popupStatus==1){ disablePopup(); } }); $(document).ready(function(){ // Loadding Popup $(".list_share_icon ul li .icon_letter").click(function(){ //centering with css centerPopup(); //load popup loadPopup(); }); }); var po = document.cre-ateElement('script');po.type = 'text/javascript';po.async = true; po.src = 'https://apis.google.com/js/plusone.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.in-sertBefore(po, s);
Xem nhiều nhất
'Đập hộp' Nokia Lumia 925 chính hãng
'Đập hộp' Nokia Lumia 925 chính hãng
Nokia Lumia 620 có thêm bản chống nước và bụi iPhone 5S vàng sâm panh xuất hiện trong video mới Điện thoại kiêm máy tính bảng của Asus giá 15 triệu đồng Những hình ảnh mới về iPad Mini thế hệ hai
Poly_SPECIALRIGHT_160x450();
Đầu HD , Dune , Nhỏ gọn , Tí hon , HD Connect , Dune HD Connect , HD Playerl
Ý kiến của bạn
0/1000
 
$(function(){ if(undefined != typeof(Lightbox)){ Lightbox.domain_image = 'http://st.f2.vnecdn.net/j/v47'; } if(undefined != typeof(ArticleComment)){ ArticleComment.params = { userid:0,// Id của User nếu đã đăng nhập rồi objectid: 2871656, //Id của article hay bài viết trong phần đánh giá objecttype: 1, //nếu article type: 1 article, 2 video, 3 photo, và 55 là bài viết trong phần đánh giá siteid: 1002592, //site id cateid: 1002649,//category id offset: 0, sort:0,// 0: mới nhất, 1 củ nhất limit: 5, fptid_domain: 'http://id.fpt.net', referersp:'http%3A%2F%2Fsohoa.vnexpress.net%2Fsso.php%3Faction%3Diframe%26type%3Dfunction%26data%3Dloginjs%26sdomain%3D0', sign: 'd3ca3ddc57a6a7c92302293508d89e37', cmttype: 2 }; ArticleComment.getComment(); ArticleComment.initEvent(); } }); var objSearch = $('#comment_content'); var start_word = 'Ý kiến của bạn'; function onSearchBlur() { if (objSearch.val() == '') objSearch.val(start_word); } function onSearchFocus() { if (objSearch.val() == start_word) objSearch.val(""); }
Tin khác
Bộ đôi máy chiếu 3D giá tốt cho gia đình của BenQ
Bộ đôi máy chiếu 3D giá tốt cho gia đình của BenQ
TV 3D cao cấp giá hơn 700 triệu đồng của Bang & Olufsen ở VN
TV 3D cao cấp giá hơn 700 triệu đồng của Bang & Olufsen ở VN
Loa soundbar Yamaha âm bass chắc khỏe nhờ tích hợp subwoofer
Loa soundbar Yamaha âm bass chắc khỏe nhờ tích hợp subwoofer
Máy chiếu đầu tiên trên thế giới chạy Android về VN 
Máy chiếu đầu tiên trên thế giới chạy Android về VN 
LG giới thiệu TV LCD màn hình phẳng kiểu dáng hoài cổ(13/8) Loa soundbar không dây Sony HT-ST7 chất âm như rạp hát chuyên nghiệp(12/8) Loa không dây bluetooth hỗ trợ đàm thoại cho di động(7/8) Meridian Audio Director - bộ DAC nhỏ gọn đẳng cấp Hi-end(7/8) Ảnh thực tế TV 85 inch 'tiền tỷ' của Samsung(4/8) AOC cho ra mắt 3 mẫu màn hình mới(30/7) LG đem TV 3D OLED siêu mỏng 4 mm về Việt Nam(29/7) Khám phá linh kiện của Google Chromecast(28/7) TV 4K 50 inch của TCL giá chỉ 999 USD(26/7) Bộ đôi dàn Hi-Fi không dây mới của Marantz ra mắt(25/7)
Quay lại | Xem tiếp
Poly_LARGE(1);
Poly_VBANNER_300x600();
Bình luận nhiều nhất
'Đập hộp' Nokia Lumia 925 chính hãng

'Đập hộp' Nokia Lumia 925 chính hãng

Mẫu Windows Phone đầu tiên sử dụng khung viền kim loại của Nokia vừa được bán ra ở thị trường Việt Nam với giá 11 triệu đồng.

iPhone 5C giá rẻ lần đầu xuất hiện với màu đen

iPhone 5C giá rẻ lần đầu xuất hiện với màu đen

Trái với tin đồn cho rằng iPhone 5C sẽ được thiết kế giống phong cách iPod Touch, với mặt trước màu trắng và nắp lưng phía sau có màu sặc sỡ, phiên bản màu đen của model giá rẻ này vừa lộ diện trên mạng.

Điện thoại Nokia Lumia 1020 camera 41 megapixel về Việt Nam

Điện thoại Nokia Lumia 1020 camera 41 megapixel về Việt Nam

Mẫu smartphone cao cấp nhất với camera "khủng" của Nokia bắt đầu được nhập về Việt Nam dưới dạng xách tay, tuy nhiên, máy vẫn còn bị khóa mạng và chưa thể dùng được sim.

Nokia tung ra điện thoại giá rẻ với pin chờ hơn 1 tháng

Nokia tung ra điện thoại giá rẻ với pin chờ hơn 1 tháng

Nokia 107 2 sim đi kèm pin 1.020 mAh được giới thiệu là có thể để ở chế độ chờ trong vòng 36 ngày, trong khi "đàn em" 106 1 sim có pin nhỏ hơn, 800 mAh, nhưng cũng cho thời gian chờ lên tới 35 ngày.

Smartphone có bảo mật vân tay Pantech Vega LTE-A A880

Smartphone có bảo mật vân tay Pantech Vega LTE-A A880

Model mà Pantech bán ra tại thị trường Hàn Quốc hồi đầu tháng vừa được mang về Việt Nam với giá khoảng 16 triệu đồng.

$(document).ready(function(){ (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.cre-ateElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1&appId=461974803852869"; fjs.parentNode.in-sertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk')); });
Chủ đề được quan tâm
iPhone giá rẻ

iPhone giá rẻ

Nokia Lumia 1020

Nokia Lumia 1020

Những clip ấn tượng và hấp dẫn nhất

Những clip ấn tượng và hấp dẫn nhất

Điểm nóng Facebook hàng tuần

Điểm nóng Facebook hàng tuần

Đời sống số
LG đem smartphone G2 lên khí quyển để quay phim
LG đem smartphone G2 lên khí quyển để quay phim
Facebook cho phép nhiều người cùng đăng ảnh trong một album Ứng dụng 'Nhật ký mặt trời bé thơ' dành cho bố mẹ trẻ Mua smartphone Lenovo nhận ngay quà tặng  Thị trường smartphone tiếp tục tăng trưởng mạnh Dũng 'Khùng' trải nghiệm CEVO 4K
Poly_LARGE(2);
curPage = 'faq'; cid = 1002649; limit = 14; nid = 2871656; var loader = "
"; $(document).ready(function(){ $("#more-related").click(function(){ page = parseInt($("#cpage").val()) + 1; if(page > 1) $("#more-related-prev").show(); if($("#related-last").val() == 0){ $(".other-ct").html(loader); $.getJSON(BASE_URL+'/block/ajaxrelatedarticle?cid='+cid+'&nid='+nid+'&page='+page+'&limit='+limit, function(data){ $(".other-ct").hide(); $(".other-ct").html(data.html); $(".other-ct").fadeIn(500); $("#cpage").val(data.current); $("#related-last").val(data.last); if(data.last != 0){ $("#more-related").hide(); $("#page-navi-sep").hide(); $("#more-related-prev").css('float', 'right'); } else{ $("#page-navi-sep").show(); } }) } else{ $("#more-related").hide(); } if($("#more-related").is(":visible") && $("#more-related-prev").is(":visible")){ $("#page-navi-sep").show(); } else{ //$("#page-navi-sep").hide(); } }); $("#more-related-prev").click(function(){ if($("#more-related-prev").css('float') == 'right') $("#more-related-prev").css('float', 'left'); $(".other-ct").html(loader); page = parseInt($("#cpage").val()) - 1; if(page 0){ $.getJSON(BASE_URL+'/block/ajaxrelatedarticle?cid='+cid+'&nid='+nid+'&page='+page+'&limit='+limit, function(data){ $(".other-ct").hide(); $(".other-ct").html(data.html); $(".other-ct").fadeIn(500); $("#cpage").val(data.current); $("#related-last").val(data.last); }) } if($("#more-related").is(":visible") && $("#more-related-prev").is(":visible")){ $("#page-navi-sep").show(); } else{ $("#page-navi-sep").hide(); } }); });
  Về đầu trang
Đặt VnExpress làm trang chủ
$(document).ready(function() { $('.fancybox').fancybox(); }); //alert($(window).width()); $(document).ready(function() { //$('#games').coinslider({ hoverPause: false }); slide("#slide-ct"); slide4("#slide-sp"); //slide("#slide-video"); sliden("#slide-video"); hoverMenu(); $(function() { $(".listLeft").scrollable({ circular: true, mousewheel: true }).navigator(); }); }); $(function(){ if(typeof(Parser) != "undefined"){ Parser.SITE_URL = "http://sohoa.vnexpress.net"; Parser.URL = "http://st.f2.vnecdn.net/j/v47"; Parser.FLASH_URL = "http://st.f1.sohoa.vnexpress.net/f/v17"; Parser.VIDEO_INFO = ""; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.SUGGESTION_URL = 'http://sohoa.vnexpress.net/media/vnemore/id/'; Parser.ADS_ZONE = '893,584'; //zone eclick Parser.parseAll(); } }); var domain = 'http://sohoa.vnexpress.net'; try { Poly_BACKGROUND(); Poly_BALLOON(); Poly_run(); } catch(ex){} var _siteId="15";(function(){var e=document.cre-ateElement("script");e.type="text/javascript",e.async=!0,e.src="http://st.a.eclick.vn/fosp.common_new.js";var t=document.getElementsByTagName("script")[0];t.parentNode.in-sertBefore(e,t)})(); (function(){var e=document.cre-ateElement("script");e.type="text/javascript",e.async=!0,e.src="http://st.l.a.eclick.vn/ea.js "; var t=document.getElementsByTagName("script")[0];t.parentNode.in-sertBefore(e,t)})();
$(document).ready(function() { var html_doc = document.getElementById('footerJs'); js = document.cre-ateElement('script'); js.setAttribute('type', 'text/javascript'); js.setAttribute('src', 'http://banbe.net/api/widget.js'); html_doc.appendChild(js); // eclick floating banner try{ $('.homen').eClickSticky('155', {top: 32}); $('.dt-left').eClickSticky('427', {top:32}); } catch(err){} });

Nguồn tin: VN Express

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

NHIỀU NGƯỜI XEM...
VĂN TRẺ 360 ĐỘ
XEM - NGHE - ĐỌC
Nhịp sống trẻ
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây