FPT Shop tung chương trình chăm sóc trọn vòng đời sản phẩm

Thứ ba - 02/07/2013 04:23 668 0

"Một năm đổi trả - Tất cả điện thoại, máy tính bảng" là chương trình chiến lược dành cho tất cả điện thoại và máy tính bảng mua tại FPT Shop (sản phẩm Apple không tham gia chương trình này do đã có chương trình riêng). Các sản phẩm mua trước ngày 1/7, kể cả máy bị lỗi do nhà sản xuất và còn hạn bảo hành vẫn được tham gia.

1.jpg
Chị Nguyễn Thị Thủy bị rơi máy iPad từ tầng 3 và được bồi thường một chiếc iPad Wi-Fi 4G mới 100% tại FPT Shop số 10 Hùng Vương, Huế chỉ trong vòng 24 giờ.

Theo đó sau khi mua sản phẩm, nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng về sự lựa chọn của mình hoặc đổi ý muốn chuyển sang sản phẩm khác, có thể trở lại FPT Shop để thay đổi. Giá trị máy mất đi trong tuần lễ đầu tiên sau khi mua sản phẩm là bằng không, nghĩa là khách hàng chỉ mất đi khoản thuế VAT (10%), còn giá trị máy vẫn được giữ nguyên khi tham gia đổi trả.

Ví dụ khách hàng mua máy trị giá 3,3 triệu đồng gồm 3 triệu đồng giá trị máy và 300.000 đồng của 10% VAT. Sau 6 ngày, khách hàng muốn đổi máy khác đồng giá 3,3 triệu đồng, khách hàng chỉ cần bù thêm khoản thuế 10% VAT là 300.000 đồng và không bù thêm khoản khấu hao nào.

2.jpg
iPhone 5 16GB của chị Nguyễn Thị Kim Thi bị rơi vỡ, chi phí sửa chữa 5,53 triệu đồng. Chị đã được sửa chữa miễn phí vì mua gói bảo hành vàng tại FPT Shop tại số 512 Hồng Bàng, TP HCM.

Trong mỗi tuần lễ tiếp theo của tháng đầu tiên, khách hàng chỉ mất thêm 10% khấu hao giá trị máy (ngoài thuế VAT). Nếu khách hàng muốn đổi trả sau 30 ngày sử dụng máy, chi phí mất đi chỉ tính trên khấu hao theo thời gian sử dụng là 0,2% một ngày. Xem chi tiết chính sách đổi trả trong một năm dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng tại đây.

Riêng iPhone, iPad sẽ được tham gia chương trình "Đổi máy cũ - Lấy máy mới" trợ giá từ 10-15% trên giá thu máy cũ. Đặc biệt iPad sẽ được trợ giá thêm 500.000 đồng trên giá máy mới khi tham gia chương trình.

Còn chương trình "Bảo hành vàng dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng" là chiến lược chăm sóc dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng mua tại FPT Shop. Theo đó FPT Shop sẽ trợ giá 65% gói bảo hành vàng dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng từ 3 triệu đồng trở lên. Với chi phí trong khoảng  từ 67.000 đến 240.000 đồng, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng máy trong  vòng một năm.

3.jpg
iPad4 32 GB 4G của anh Lưu Văn Nghị bị hỏng nặng do tai nạn, chi phí sửa chữa là 6,35 triệu đồng. Nhưng nhờ có gói bảo hiểm vàng tại F. Studio by FPT Tràng Tiền Plaza nên anh được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Với gói bảo hành vàng này, các trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc do người sử dụng như vào nước, rơi vỡ, hư hỏng nặng… sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế miễn phí. Nếu không sửa chữa được, khách hàng sẽ được đổi máy mới giống máy cũ hoặc máy có tính năng gần giống nhất hoặc bồi thường bằng tiền mặt có giá trị tương đương (không vượt 20 triệu đồng). Chương trình sẽ dành tặng 100% giá gói bảo hành này đến 500 khách hàng đầu tiên từ ngày 1/7.

Chương trình bảo hành vàng này được kết hợp giữa gói bảo hiểm "Hư hỏng, thiệt hại" do Công ty bảo hiểm AAA cung cấp cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ FPT Retail. Ngoài hai chương trình trên, FPT Retail sẽ tiếp tục tung ra nhiều chương trình cho khách hàng như hỗ trợ sạc pin bất cứ lúc nào khách hàng cần mà không cần mua sản phẩm.

Tác giả: Minh Trí

Nguồn tin: VN Express

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây