Diễn viên Việt nào đóng cảnh “nóng” hăng nhất?

Thứ bảy - 23/03/2013 10:32 2.796 0
Thời trước những năm 1990, khi chưa có phim “mì ăn liền” thì diễn viên Việt "kín cổng cao tường" lắm. Có hở cũng là tí ti, chả đủ sức mà tưởng tượng mấy. Cho đến thời phim “mì ăn liền” thì như được xả, bà con thi nhau tung phim có nhiều cảnh “nóng”...
Kiều Trinh trong "Bi đừng sợ"
Kiều Trinh trong "Bi đừng sợ"
Người đẹp Diễm My trong phim cũng có cảnh lao từ buồng tắm ra quên che khăn, hở ngực 100% nhưng cực nhanh.
 
Hoa hậu Hà Kiều Anh hồi đóng phim “Người tình trong mơ” thì chỉ quấn khăn voan cho họa sĩ (nhân vật) trong phim vẽ và... hình thể tuyệt vời của cô được phô ra hết.
 
“Ác liệt” nhất là nữ ca sĩ Quỳnh Hoa trong phim truyền hình nhiều tập “Số đỏ” nude 100% trên giường và diễn rất “trầm tĩnh”. Cảnh “nude” đó không hề phản cảm, chỉ khổ cho những ông chồng có vợ xấu thì buồn tí ti.
 
Mật độ sex trong những phim “mì ăn liền” thời đó là khá dày và “bạo” hơn bây giờ nhiều. Sau này, những dạng phim như “Chuông reo là bắn” có ăn thua gì, vì cũng chỉ nhiều cảnh “nóng” nhưng cảnh nào cũng không "đến nơi đến chốn".
 
Còn diễn viên Thu Hà trong “Canh bạc” hay diễn viên quan họ Thúy Hường trong phim “Đầm hoang” cũng phô gần “hết mình”, nhưng lại ít chịu tham gia nhiều phim có cảnh nóng sau này, nên không thể gọi là “dũng cảm” nhất được.
Lý Nhã Kỳ trong Mùa hè lạnh
Lý Nhã Kỳ trong "Mùa hè lạnh"
 
Mỹ nữ Tăng Thanh Hà trong “Đẹp từng centimet”, vóc dáng mảnh mai khiến người xem chẳng thấy đẹp từng centimet đâu, cũng không gây được sức hấp dẫn.
 
Nữ diễn viên Hải Yến trong “Cánh đồng bất tận” cũng không thể thu hút khán giả bẳng những cảnh “nóng”, vì sự hấp dẫn của cô chủ yếu ở đôi mắt.
 
Quách An An trong phim “Trung úy” bạo liệt cởi hết, nhưng tiếc cho phim bị cắt nhiều cảnh nên những gì khán giả được xem cũng chưa đủ “dữ dội” như quảng cáo. Nhưng Quách An An cho thấy sự “dũng cảm” của cô vượt xa hơn nhiều đồng nghiệp khác...
 
Tiếp sau đó nổi lên nữ diễn viên Kiều Trinh quả thực sẵn sàng “hy sinh” vì nghệ thuật , mà cao trào là phim “Bi đừng sợ” với những cảnh nóng bỏng luôn với chồng do Hà Phong đóng, đến độ dân tình bán tín bán nghi là giữa hai người có chuyện đó thật không. Nhưng đạo diễn Phan Đăng Di - trọng tài chính xác nhất - nói không, đó là cảnh quay điện ảnh thôi.
 
Người mẫu - diễn viên Kim Khánh, nay đã tốt nghiệp đạo diễn, trước có đóng cảnh “nóng” trong phim “Lưới trời” có khoe trọn phía sau lưng trần và đôi chân dài, mới đây lại “tái xuất” trong phim “Đam mê”. Khánh nude có chừng mực, đủ, thậm chí còn ít so với sự cần thiết của vai diễn trong kịch bản.
 
Lý Nhã Kỳ với vai bà chủ cực kỳ quyến rũ trong “Mùa hè lạnh” làm bà con phát sốt khi xem trailer, để rồi khi xem hết phim thấy như mắc lỡm, vì những cảnh nóng thế chưa đủ “đô”, nhất là khi bà con ta xem cảnh nóng đến rừng rực hơn thế nhiều.
 
“Dũng cảm” nhất là nữ diễn viên Hồng Ánh, tuy “khiêm tốn” về hình thể nhưng kiên trì đóng nude từ phim “Người đàn bà mộng du”... đến “Tâm hồn mẹ”... Và Hồng Ánh luôn diễn say sưa, đắm chìm với nhân vật, chứ không hề giả tạo hay “show” bản thân.
 
Tóm lại là diễn viên ta cũng dũng cảm lắm, mà xem ra càng “hoàn cảnh điển hình” càng bộc lộ “khả năng” tiềm ẩn. Nhưng tiếc là thực ra chưa có tác phẩm nghệ thuật nào thực sự làm diễn viên ta phải không “nude” không được, mà phần nhiều đó mới chỉ là những phim có tạo tình huống để nude thì tốt hơn thôi!

Tác giả: Việt Dũng

Nguồn tin: Lao Động

 Từ khóa: cảnh nóng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây