Moborobo - công cụ quản lý điện thoại thông minh

Thứ năm - 08/08/2013 03:48 743 0

Ngoài quản lý các thiết bị Android, phần mềm này còn giúp quản lý iPhone, iPad từ máy tính. Moborobo cho phép tải về và cài đặt ứng dụng, gửi và đọc các tin nhắn SMS, chuyển dữ liệu liên lạc từ điện thoại thông minh này đến điện thoại thông minh khác, sao lưu và khôi phục lại địa chỉ liên lạc, tin nhắn SMS, cài đặt ứng dụng, hình ảnh, âm nhạc trên điện thoại thông minh đến máy tính.

Có thể sử dụng ứng dụng này để gửi tin nhắn trực tiếp từ máy tính cá nhân hay gửi tin nhắn nhanh theo nhóm, chuyển dữ liệu liên lạc từ Android cho iPhone và ngược lại. Tất cả thông tin trên điện thoại đều sẽ được lưu trong máy tính. Vì vậy, nếu có sự cố xảy ra với điện thoại thì người dùng vẫn còn dữ liệu trong máy tính.

Người dùng có thể tải miễn phí rất nhiều hình nền, chủ đề, nhạc, trò chơi và các phần mềm hữu dụng khác từ kho dữ liệu của Moborobo cho điện thoại hoặc máy tính. Moborobo Store luôn cập nhật những phiên bản trò chơi mới nhất, hình nền và theme đẹp mắt nhất, những bài nhạc hot nhất và những phần mềm hữu ích nhất.

Moborobo là nguồn cung cấp đa dạng từ ứng dụng, nhạc chuông, hình nền …cho cả Android và iPhone và tất cả đều miễn phí. Moborobo đi kèm với giao diện người dùng theo tab, bao gồm 7 tab khi chúng ta khởi động phần mềm này.

hinh_1.jpg
Giao diện sau khi kết nối Moborobo với máy tính. 

Chương trình cung cấp cho người dùng các thông tin tổng quan về thiết bị di động như dung lượng bộ nhớ trong, dung lượng thẻ nhớ ngoài, phiên bản firmware, dung lượng pin còn lại, số lượng hình ảnh, nhạc, phim, tin nhắn…

Tab dữ liệu bao gồm các chức năng quản lý danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi. Người dùng có thể sao lưu danh bạ thông qua tài khoản Google. Ở tất cả các mục, người dùng có thể tìm thấy nút Sao lưu/Khôi phục cho phép sao lưu và khôi phục lại nội dung bất kỳ nhanh chóng. Thông qua thẻ ứng dụng có thể nhận được thông báo, đọc và trả lời tin nhắn trực tiếp từ Moborobo. 

hinh_2.jpg

Còn tab ứng dụng có thể quản lý mọi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị, hỗ trợ cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng bất kỳ nhanh chóng. Moborobo cũng sẽ đưa ra một số gợi ý riêng về các ứng dụng phổ biến để người dùng lựa chọn tuy nhiên các ứng dụng này lại không tìm thấy trên Google Play Store. 

Thông qua thẻ hình ảnh, nhạc, video, người dùng sẽ xem chi tiết danh sách các dữ liệu tương ứng bao gồm tên tập tin, định dạng, dung lượng, thời gian trực tiếp từ máy tính. Người dùng còn chơi nhạc và video bằng cách bấm vào tên bất kỳ tập tin nào, chọn để đồng bộ nhạc, hình ảnh và video từ máy tính tới điện thoại. Moborobo còn cung cấp chủ đề miễn phí cho người dùng có thể tải về và sử dụng cho điện thoại của mình. 

hinh_3.jpg

Tải ứng dụng quản lý điện thoại Moborobo cho mọi phiên bản Windows tại trang chủ: https://www.moborobo.com.

Tham khảo thông tin tại:
-Facebook: https://www.facebook.com/MoboroboEN
-Twitter: https://twitter.com/Moborobo_EN.

Tác giả: Minh Trí

Nguồn tin: VN Express

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây